நாள் 1 (10-8-2019 சனி ) :
1. 10 to 11 am:
புதுமைப்பித்தனில் துவங்கிய தமிழ் சிறுகதைகளின் வளர்ச்சிப்போக்குகள் -ஜெயமோகன்
காண்க: https://erodeshortstorymeet.blogspot.com/2019/07/blog-post_45.html
11 to 11.30 am தேநீர் இடைவேளை
2. 11.30 to 12.30 pm:
11 to 11.30 am தேநீர் இடைவேளை
2. 11.30 to 12.30 pm:
எதார்த்த வாழ்வில் இருந்து நவீன வாழ்வுக்குள் நுழைந்த தமிழ் சிறுகதைகளில் நவீனத்துவம் - தேவிபாரதி
2000 கு பின் தமிழ் சிறுகதைகள் - சுனில் கிருஷ்ணன்
காண்க: https://erodeshortstorymeet.blogspot.com/2019/08/blog-post_5.html
1.30 to 3 pm மதிய உணவு இடைவேளை
4. 3 to 4 pm:
1.30 to 3 pm மதிய உணவு இடைவேளை
4. 3 to 4 pm:
தமிழ் சிறுகதைகள் மீது மொழியாக்க சிறுகதைகளின் தாக்கம் - மோகனரங்கன்
காண்க: https://erodeshortstorymeet.blogspot.com/2019/08/blog-post_4.html
காண்க: https://erodeshortstorymeet.blogspot.com/2019/08/blog-post_4.html
4 to 4.30 pm தேநீர் இடைவேளை
5. 4.30 to 5.30 pm:
5. 4.30 to 5.30 pm:
தீவிர சிறுகதைகளும் பகடி சிறுகதைகளும் - சாம்ராஜ்
காண்க: https://erodeshortstorymeet.blogspot.com/2019/08/blog-post_86.html
காண்க: https://erodeshortstorymeet.blogspot.com/2019/08/blog-post_86.html
5.30 to 7.30 pm மாலை நடை
6. 7.30 to 8.30 pm:
6. 7.30 to 8.30 pm:
புலம்பெயர்ந்த தமிழ் சிறுகதைகள் -சுனில் கிருஷ்ணன்
கதை சொல்லல் - சாம்ராஜ்
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
நாள் 2 (11-8-2019 ஞாயிறு) :
8. 9 to 10 am:
நாள் 2 (11-8-2019 ஞாயிறு) :
8. 9 to 10 am:
மாறிவரும் மனித இருப்பில் தமிழ் சிறுகதைகளின் மாற்றத்திற்கான தேவை- விஷால் ராஜா
சிறுகதைகளில் மறைபிரதி மற்றும் குறிப்புணர்தல்- எம். கோபாலகிருஷ்ணன்
11
to 11.30 am தேநீர் இடைவேளை
10. 11.30 to 12.30 pm:
10. 11.30 to 12.30 pm:
தற்கால ஆங்கில சிறுகதைகள்- கோவை நரேன்
காண்க: https://erodeshortstorymeet.blogspot.com/2019/08/blog-post_8.html
11. 12.30 to 1.30 pm:
அனைத்து எழுத்தாளர்கள் பங்கேற்கும் கேள்வி பதில் நேரம்
1.30 pm மதிய உணவும் நிறைவும்
1.30 pm மதிய உணவும் நிறைவும்
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
No comments:
Post a Comment